Mặt nạ phòng chống dịch hay còn gọi là tấm chắn giọt bắn (kính chống giọt bắn) giúp ngăn ngừa vi khuẩn virus từ người sang người qua các giọt bắn đường hô hấp. Do đó có tác dụng phòng tránh, hạn chế lây nhiễm dịch bệnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tấm chắn giọt bắn kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Công dụng của tấm chắn giọt bắn Face Shield

– Tấm chắn giọt bắn có công dụng ngăn nước bọt, chặn bắn tia nước bọt, vi khuẩn khi giao tiếp với người đối diện. Giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người, góp phần hạn chế lây nhiễm vi rút khi dịch bệnh đang hoành hành.

– Chống khói, bụi, chống nắng, nhất là vào thời điểm nhiều bụi mịn như hiện tại.

– Chống các loại côn trùng như bọ, muỗi mắt.

– Chống sương mù.

Dưới đây là các tiêu chí để bạn phân biệt và lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Tùy theo từng cấp độ, kính bảo hộ hay tấm chắn giọt bắn cần phải đáp ứng tiêu chuẩn về phòng chống dịch theo quy định của Bộ Y tế.

Với cấp độ 1 và 2, kính bảo hộ cần đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 5039:1990, cấp độ 3 và 4 cần đáp ứng tiêu chuẩn tiêu chuẩn EN 166/2002. Đây là các tiêu chuẩn để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, đáp ứng yêu cầu phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chất liệu cao cấp

Tấm chắn giọt bắn Face Shield được làm từ nhựa PVC cao cấp có tính trong suốt, độ xuyên sáng cao, không cản trở tầm nhìn. Sản phẩm dày dặn, chịu được va đập, dẻo, chịu được nhiệt, cản được nước và rất nhẹ. Chất liệu cao cấp giúp không gây kích ứng đối với da mặt, mắt kính trong suốt (loại không làm biến dạng hình ảnh).

Sản phẩm có thể được làm sạch hoặc khử trùng (dùng nhiều lần hoặc dùng 1 lần).

Trường nhìn của kính chống mờ do hơi nước, cung cấp tầm nhìn tốt cho cả nhân viên y tế và bệnh nhân.

Kích thước được thiết kế phù hợp với khuôn mặt và kích thước đầu khác nhau. Che hoàn toàn 2 bên tai và chiều dài của khuôn mặt.

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh bằng cách lau cồn, rửa nước. Tấm chắn giọt bắn dùng lại được nhiều lần nên rất thân thiện môi trường.

Các sản phẩm tấm chắn giọt bắn của NamDuongPPE đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình sản xuất trong môi trường phòng sạch, khử khuẩn và kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đã được nhiều bệnh viện, đơn vị lớn trong cả nước tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.