Logo MB Regentox

Câu Chuyện

Bối cảnh

Người tiêu dùng cần sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng

Trong quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Regentox nhận thấy sự hạn chế trong việc tiếp cận các sản phẩm y tế phù hợp, có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân. Từ đó, chúng tôi nhận thức rằng để cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng, cần có những doanh nghiệp như Regentox đồng hành và phát triển sứ mệnh này.

SỨ MỆNH CỦA REGENTOX

Mang đến giải pháp, sản phẩm chất lượng giúp nâng cao lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng

Với sứ mệnh tạo ra giá trị và đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác, khách hàng, Regentox mang đến danh mục các sản phẩm vật tư y tế – chăm sóc sức khỏe – bảo hộ lao động đa dạng, phong phú.

Giải pháp đa dạng

Chúng tôi không chỉ tập trung phát triển năng lực và kĩ thuật sản xuất mà còn xây dựng mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà sản xuất, thương hiệu và nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, đảm bảo sự đầy đủ và đa dạng trong sản phẩm; điển hình là các sự đồng hành của các thương hiệu uy tín trong nước và ngoài nước.

Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi xây dựng hệ thống tiêu chuẩn riêng nhằm đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm mang nhãn hiệu Regentox cũng như những sản phẩm hợp tác phân phối nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng và đối tác trong lĩnh vực này; mang đến hiệu quả và an toàn trong bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Chăm sóc sức khỏe tối ưu

Với mô hình Tổng Thầu Tập Trung - tối ưu hóa mạng lưới phân phối giúp các sản phẩm Regentox sản xuất và hợp tác phân phối được đến tay người sử dụng nhanh nhất; cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác về vật tư y tế, chăm sóc sức khỏe và bảo hộ lao động, giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Tầm nhìn

Xây dựng hệ sinh thái giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện & chất lượng cao

Sản phẩm của Regentox sản xuất & phân phối được thiết kế, sản xuất & chọn lọc với tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe của mọi người. Danh mục sản phẩm của chúng tôi đa dạng từ găng tay, khẩu trang, các sản phẩm bông, mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, mặt nạ, áo bảo hộ, giày bảo hộ và hàng trăm sản phẩm khác nhau. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp đặc biệt cho nhu cầu đa dạng của ngành Y tế từ giải pháp phòng tiêm, phòng mổ cho tới chăm sóc sức khỏe thường ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến giải pháp bảo hộ cho nhiều ngành khác nhau, bao gồm xây dựng, dầu khí, sản xuất, hóa chất, năng lượng, thực phẩm và nhiều ngành khác.