Logo MB Regentox

Giới Thiệu

VỀ REGENTOX

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư y tế, chăm sóc sức khỏe & bảo hộ lao động

Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân ở khắp mọi nơi, góp phần mang đến giải pháp bảo vệ & chăm sóc sức khỏe toàn diện với các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá Trị Regentox Hướng Đến

Chất lượng

Chất lượng là cốt lõi định hình giá trị mà Regentox hướng đến cùng sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đa dạng

Đa dạng hóa sản phẩm và giải pháp giúp Regentox đáp ứng được nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi đối tượng khác nhau.

Cải tiến

Cải tiến không ngừng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao cũng như các vấn đề về xã hội, môi trường của thời đại.

Chuyên nghiệp

Sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự an tâm, kịp thời, bền vững và hài lòng cho đối tác. Giúp tiết kiệm được thời gian đáp ứng chuỗi cung ứng.

Nền Tảng Của Chúng Tôi

Nền tảng từ định hướng, các nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia và thương hiệu đưa Regentox tiến về phía trước và thực hiện sứ mệnh mà chúng tôi đặt ra

Định hướng & nghiên cứu

Với định hướng góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, chúng tôi phát triển hướng tiếp cận riêng kết hợp giữa nhu cầu và sự tiến bộ của công nghệ mới. Sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn như FDA, ISO 13485 v.v...

Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam, góp phần xây dựng và hoàn thiện giá trị trong từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Câu chuyện thương hiệu

Regentox mang ý nghĩa "tái tạo" và "thanh lọc", là sứ mệnh và cam kết trong việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn y tế chất lượng cao; góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

VÌ SAO CHỌN REGENTOX?

Chúng Tôi Mang Đến Sự Đa Dạng Với Mô Hình Khác Biệt

PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT

Phát triển chuỗi sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, mang đến các sản phẩm y tế chất lượng cao mang thương hiệu riêng Regentox.

TỔNG THẦU PHÂN PHỐI

Phát triển mạng lưới phân phối với vai trò là tổng thầu vật tư y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dược phẩm trên toàn quốc; đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh viện, phòng khám, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc v.v... xây dựng mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và nhà cung cấp thương hiệu hàng đầu trong ngành, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm.

Giấy Chứng Nhận

HỎI & ĐÁP

Câu Hỏi Thường Gặp

Regentox là một công ty hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm vật tư y tế, chăm sóc sức khỏe & bảo hộ lao động. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân ở khắp mọi nơi, góp phần mang đến giải pháp bảo vệ & chăm sóc sức khỏe toàn diện với các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn.