MB Regentox

Được thành lập vào năm 2019, MB REGENTOX là Công ty Thương mại – Dịch vụ, chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm y tế như: khẩu trang y tế, Găng tay latex, găng tay nitrile các loại, trang phục phòng dịch, mũ trùm đầu y tế, bao giày y tế chống trượt, que đè lưỡi với chất lượng cao.

KỸ THUẬT SẢN XUẤT

Với nhà máy sản xuất tại Bình Phước, các sản phẩm thương hiệu Regentox được sản xuất với quy trình khép kín nghiêm ngặt, an toàn, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của Bộ Y tế . Các sản phẩm khẩu trang y tế do MB REGENTOX Việt Nam sản xuất đều có đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ; chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng; chứng nhận cam kết chất lượng, như ISO 13485, FDA,  ASTM, EN 455, TCVN,…

SỨ MỆNH

Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm đầu, toàn thể công ty luôn hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến ​​để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Đội ngũ MB REGENTOX Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ y tế tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.