Mũ kháng khuẩn được sử dụng rất nhiều khi làm việc trong phòng sạch, phòng nghiên cứu, phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc bệnh nhân hoặc trong ngành chế biến thực phẩm, có tác dụng vừa giúp nhân viên gọn gàng, vừa đảm bảo vệ sinh và ngăn chặn vi khuẩn từ đầu tóc vào sản phẩm. Mũ kháng khuẩn y tế đạt chuẩn cần có những tiêu chuẩn riêng, để lựa chọn sản phẩm chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau.

Về chất liệu

Mũ thường được làm từ chất liệu vải không dệt (hay còn gọi là vải giấy) cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh, với tính năng chống thấm, có độ thoáng khi mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Các loại phải không dệt phổ biến là vài không dệt 100%PP, PPE, SMS…, bạn cần nắm được chất liệu vải để tránh mua phải sản phẩm làm từ các loại vải tái chế kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

Về cấu tạo

Mũ kháng khuẩn y tế có thiết kế dạng tròn, trùm quanh đầu, một số loại có các nếp gấp giúp bạn dễ dàng gấp gọn để cất trữ mà không chiếm diện tích sử dụng. Ngoài ra, phần chun của mũ có độ co giãn tuyệt đối, đảm bảo hiệu quả ôm sát đầu thuận tiện khi làm việc và di chuyển

Cách sử dụng

Với nam giới, chỉ cần mở rộng mũ con sâu y tế và trùm tất cả phần tóc vào trong. Với nữ sẽ cầu kỳ hơn đôi chút, bạn cần buộc tất cả tóc của mình một cách gọn gàng, tiếp đến trùm mũ lên toàn bộ phần tóc, bao trọn cả phần gáy phía sau để đảm bảo tóc không bay, tuột ra ngoài.

Ứng dụng

Mũ kháng khuẩn y tế được dùng rộng rãi trong các ngành yêu cầu độ vệ sinh cao như sản xuất thiết bị y tế, công nghiệp thực phẩm, trong môi trường phòng sạch…Mũ khuẩn y tế được dùng một lần và có khả năng phân hủy nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.